"Đêm trăng Cổ tích" tại trường PTDTNT THCS Con Cuông

Tối ngày 01 tháng 10 năm 2020 tại trường PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức chức chương trình vui trung thu “Đêm trăng cổ tích” cho 328 em học sinh của trường và con em CBGVNV.

(Thầy Lô Văn Thiệp - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chung vui cùng các em học sinh)

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em học sinh không chỉ được thưởng thức các màn múa, hát văn nghệ đặc sắc, những vở kịch hay mà còn được được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục ngày Tết trung thu của dân tộc.
     Các hình ảnh, câu chuyện thường thấy ở gia đình nội trú được các bạn nhỏ chuyển thể và đưa vào các vở kịch một cách hồn nhiên, dí dỏm, đưa đến cho “Đêm trăng cổ tích” những tiếng cười sảng khoái, vui vẻ.

Mâm ngũ quả cũng được các Chi đội chuẩn bị và trang trí chu đáo

Cuối chương trình là phần không thể thiếu trong tết Trung thu đó là các em học sinh được thỏa sức phá cỗ bên bạn bè, phụ huynh và Giáo viên.