Liên đội trường PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức Sinh hoạt chuyên đề dưới cờ

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 - 2021, nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của thiếu nhi trong nhà trường. Góp phần giáo dục toàn diện theo hướng phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh trong chương trình giáo dục phổ thông 2018. Ngày 28 tháng 9 năm 2020, Liên đội PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức "Sinh hoạt dưới cờ" với các nội dung như hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức, nếp sống: Giúp thiếu nhi nâng cao hiểu biết về truyền thống cách mạng của dân tộc, Đảng, Bác Hồ; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc; bồi dưỡng cho các em các giá trị đạo đức, lòng nhân ái, nếp sống văn minh; biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, ông bà, cha mẹ, thầy cô.

Cán bộ Y tế Trần Thị Ánh Nguyệt, phối hợp cùng với Liên đội giáo dục sức khỏe Sinh sản vị thành niên cho 328 em học sinh của nhà trường. Giúp các em hiểu rõ hơn vấn đề giới tính, các mối quan hệ cùng giới, khác giới ở lứa tuổi học sinh.

Thông qua buổi sinh hoạt khơi dậy cho thiếu nhi niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, nâng cao nhận thức của thiếu nhi về đạo đức, tư tưởng, phong cách của Bác; qua đó nhằm giúp cho thiếu nhi tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào "Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy".