Liên đội trường PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Ngày 03 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường PTDTNT THCS Con Cuông tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021. Dự và chỉ đạo đại hội có thầy Lô Văn Thiệp - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô tổng phụ trách đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm các của 12 lớp, BCH Đoàn thanh niên và 328 bạn đội viên trong toàn liên đội.

(Thầy Lô Văn Thiệp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường)

Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2019– 2020. Trong năm học qua, Liên đội trường PTDTNT THCS Con Cuông đã thực hiện tốt phong trào tự quản, tự giác trong học tập và hăng hái tham gia các đợt thi đua nhân các ngày lễ lớn trong năm. Xếp loại cuối năm học Liên đội đạt 19,8 điểm/20 điểm, được Hội đồng Đội huyện Con Cuông tặng giấy khen Liên đội xuất sắc tiêu biểu.

Các liên đội đóng góp tham luận, giải pháp để xây dựng Chi đội vững mạnh và Liên đội vững mạnh.

Liên đội biểu quyết, nhất trí 100% với báo cáo kết quả phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2020 - 2021.

Liên đội cũng đã bầu ra 15 Đội viên ưu tú làm BCH liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Đại hội Liên đội trường PTDTNT THCS Con Cuông đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của trường DTNT và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là một trong những liên đội mạnh của huyện nhà.