Trường PTDTNT THCS Con Cuông trao giấy chứng nhận Học sinh giỏi cho học sinh

Thứ 2 của tuần học thứ 17, nhà trường rất tự hào khi được tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho hơn 30 lượt Học sinh giỏi các môn văn hóa. Nhiều môn có thành tích cao như môn Văn, môn Tin học, môn GDCD, môn Địa lý, Vật lý, Tiếng Anh...

Học kỳ I, năm học 2019 - 2020, đến thời điểm này, trường PTDTNT THCS Con Cuông đã tham gia tất cả các cuộc thi do phòng GD&ĐT tổ chức. Nhờ sự cố gắng của các em học sinh, sự dạy giỗ, hướng dẫn của thầy cô giáo đã vượt qua được khó khăn về cơ sở vật chất và mang về cho nhà trường các kết quả tương đối cao  như giải Nhì cuộc thi Khoa học kỹ thuật, giải Nhất cuộc thi Tin học trẻ, Nhì toàn đoàn về HSG lớp 9 các môn văn hóa, giải Nhất toàn đoàn hội khỏe phù đổng. Riêng môn Tin học đã chắc chắn có 02 em dự thi Tin học trẻ do tỉnh tổ chức, 02 em dự thi cuộc thi KHKT cấp tỉnh, 02 em dự thi Học sinh giỏi Tin học 9 cấp tỉnh. Đây là những thành công bước đầu để các em có thêm động lực phấn đấu, rèn luyện bản thân chuẩn bị cho các cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia và thành công hơn trong những bước đi đầu tiên của mình sắp tới.